logo NINH Decoration
Đón chào quý khách đến với NINH Décoration.

Đến từ làng quê truyền thống La Xuyên, nơi có hơn một ngàn năm lưu truyền nghề sản xuất, cung cấp đồ gỗ nội thất, dòng họ Ninh chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này rất mong muốn được cùng chia sẻ cùng quý khách ước mơ phát triển và đắp xây hạnh phúc bền vững.

Chính vì mong muốn đó, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm đồ gỗ thủ công mỹ nghệ và những bộ sưu tập nội thất độc đáo theo nhiều phong cách từ nhiều nguồn cảm hứng với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đương đại cao nhất để quý khách luôn cảm thấy hài lòng khi đến với NINH Décoration.

Chúng tôi làm việc với khách hàng như một đối tác, một người bạn. Bởi vì chúng tôi biết rằng: một sản phẩm nội thất được thực hiện tỉ mỉ đến từng chi tiết với giá cả phù hợp, kế hoạch giao hàng được đảm bảo kĩ lưỡng cùng dịch vụ khách hàng chu đáo, tận tâm sẽ đem mọi người tới gần nhau hơn, cùng nhau xây dựng một tương lai thành công.

Hãy đến với NINH Décoration để tận hưởng không gian nội thất hoàn mỹ trong tầm tay. Chúng tôi ước mong được đồng hành và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Trân trọng,

NINH

Lượt truy cập: 29.619 - Online: 0 Bản quyền thuộc Công ty TNHH SX-TM Hoàng Sơn - 2024